Mới đây hotgirl Huyền Baby đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đi du lịch cùng chồng tại singapore, cô đã mang bầu lần 2 được 5 tháng. Nhưng sau khi đi du lịch về cô lại chia sẻ những bức xúc khi bị soi mói đời tư bởi 1 người hàng xóm.

“Ở đâu ra hàng xóm suốt ngày để ý xem bà bầu có ra ngoài hay không? Họ có phải thám tử đâu nhỉ. Không lẽ mình ra đường lại phải báo cáo? Có bầu không được ở nhà dưỡng thai à? Đang mệt mỏi vì mang bầu, lại còn thêm chuyện này nữa”, hot girl bức xúc viết.
Bị soi mói đời tư Huyền Baby đăng trạng thái bức xúc lên mạng

Chia sẻ của hot girl
Lời chia sẻ đầy bức xúc của nữ diễn viênPhá án nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Phần đa ý kiến khuyên bà bầu nên bình tĩnh, nghỉ ngơi, bỏ qua những lời không hay để tốt cho cả hai mẹ con.
Gia đình nhỏ của Huyền Baby

Huyền Baby hạnh phúc bên chồng và con gái trong kỳ nghỉ tại Singapore.
Đây không phải lần đầu tiên Huyền Baby vướng phải ồn ào bị người đời soi mói chuyện cá nhân. Trước đó, hot girl này từng bị nhiều người chỉ trích khi thường xuyên chia sẻ ảnh ăn mặc diện sexy nhưng không đăng ảnh liên quan tới con trên trang cá nhân.

Khi đọc được những lời bình luận như thế này, Huyền Baby tỏ ra vô cùng bức xúc. Ngay lập tức, hot girl Hà thành đặt lại câu hỏi: “Thế giờ cứ nuôi con là phải up ảnh con lên hả?”.

Sau đó, Huyền Baby tiếp tục đưa ra lý do “không để cho thiên hạ quá rành về con mình và gia đình mình“.

Hải Vân

Theo Vietnamnet