Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Huyền Baby khiến nhiều người ngạc nhiên. Qua dòng chia sẻ thì Huyền Baby đang mang bầu lần 2, cô sắp trở thành bà mẹ 2 con, con gái lớn của cô đã 4 tuổi. Huyền Baby đang mang bầu ở tháng thứ 5.

Cô hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: “Sáng dạy sớm đi ăn sáng cho cái đứa trong bụng đỡ đòi ăn đạp tùm lum à. Chả biết sao nhưng mình rất thích cảm giác bị đạp.Ôi cái đứa này làm mình yêu quá cơ”.
Nhiều người bất ngờ khi Huyền Baby sắp trở thành bà mẹ 2 con

Huyền Baby tiết lộ cô đang mang bầu lần 2

Huyền Baby tiết lộ cô đang mang bầu lần 2
huyen baby tiet lo dang mang bau lan 2 duoc 5 thang - 3

huyen baby tiet lo dang mang bau lan 2 duoc 5 thang - 4

Mang bầu 5 tháng, người đẹp vẫn giữ được thân hình chuẩn và khuôn mặt xinh đẹp
huyen baby tiet lo dang mang bau lan 2 duoc 5 thang - 5
Huyền Baby là hot girl cùng thời với Hạnh Sino, Emily. Cô tên thật là Đặng Ngọc Huyền, sinh năm 1989 tại Hà Nội. Huyền Baby được mọi người biết đến từ sau khi tham gia cuộc thi Miss Teen 2008.

Chỉ vào top 12, nhưng Huyền Baby đã để lại nhiều ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn khác biệt. Cô sau đó tham gia làm người mẫu ảnh và khá nổi tiếng trong giới trẻ ở Hà Nội.

Năm 2013, Huyền Baby bất ngờ lộ ảnh cưới. Đám cưới của cô diễn ra khá bí mật, không để rò rỉ bất cứ thông tin nào với công chúng.

Tháng 11/2013, Huyền Baby sinh con gái đầu lòng. Từ khi lấy chồng và dừng các hoạt động nghệ thuật, hot girl ít chia sẻ về cuộc sống riêng của cô trên truyền thông.

Tuy nhiên, thông qua trang Facebook cá nhân, mọi người vẫn có thể thấy Huyền Baby rất hạnh phúc cùng chồng và con gái có tên Củ Cải.
huyen baby tiet lo dang mang bau lan 2 duoc 5 thang - 6

Cựu hot girl hạnh phúc bên chồng giàu có và tâm lý
huyen baby tiet lo dang mang bau lan 2 duoc 5 thang - 7

Con gái đầu lòng của Huyền Baby hiện gần 4 tuổi

Theo Khám Phá